Về chúng tôi

Eviva Tour

Eviva là công ty lữ hành hỗ trợ tư vấn các chương trình du lịch phù hợp với các nhóm khách hàng cao cấp Việt Nam và các đối tượng khách nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Là công ty lữ hành hỗ trợ tư vấn chất lượng dịch vụ có trách nhiệm nhất với các dịch vụ thị thực và các gói tour phù hợp với các nhóm khách hàng cao cấp Việt Nam và các đối tượng khách nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Khẩu hiệu nội bộ

Hoà khí sinh kim

Sự đoàn kết, yêu thương nhau, có trách nhiệm sẽ cần bắt nguồn từ Ban Quản Trị, Ban Giám Đốc, đến từng thành viên công ty.

Khẩu hiệu với khách hàng

“Smile every mile” – Nụ cười trên mỗi chuyến đi

Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để hiểu được nhu cầu của khách hàng, chăm sóc họ trên từng chặng hành trình mơ ước của mình.

Mọi góp ý nghiêm khắc nhất giúp chúng tôi có thể hoàn thành sứ mệnh này, xin vui lòng liên hệ giám đốc Eviva – bà Nguyễn Bạch Dương tại [email protected].

Tinh cach Eviva

Tính cách thương hiệu

Nồng ấm

Xuất phát từ văn hoá nồng hậu, với Eviva, mỗi vị khách hàng đều là một người khách đặc biệt ghé thăm đại gia đình. Chúng tôi sẽ dùng tình cảm nồng ấm nhất chào đón quý khách.

Chuyên môn về điểm đến

Mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu khác nhau, yêu cầu sự thay đổi từng chi tiết trong dịch vụ. Nắm bắt nhu cầu ấy, chúng tôi mong mỏi được tư vấn và chia sẻ những gì tốt nhất, phù hợp nhất về điểm đến cho khách hàng lựa chọn, mang lại trải nghiệm thú vị khi chuẩn bị cho hành trình mơ ước của quý khách.

Trách nhiệm

Eviva mong muốn đóng góp một phần bé nhỏ của mình trong sự nghiệp phát triển ngành du lịch tại Việt Nam với các hoạt động phát triển du lịch từ Giám Đốc Nguyễn Bạch Dương, từ những hoạt động với ngành, với môi trường, tại văn phòng, với giáo dục và với từng nhân viên.

Hãy cùng đến thăm văn phòng xanh của chúng tôi nhé.

Bạn có biết 3 loại cây tạo ra nhiều ôxy nhất thế giới hỗ trợ cho các văn phòng làm việc là những cây nào không? Đó là cây cau đẻ con, cây vạn niên thanh và cây lưỡi hổ – những loại cây được nhà nghiên cứu Ấn Độ chia sẻ trên Ted talk đã được văn phòng Eviva áp dụng triệt để để nâng cao sức khoẻ và sự thoải mái của nhân viên và khách hàng.

Và các tầng của chúng tôi đều nuôi cá nhé, nhân viên được thư giãn nghỉ ngơi, tập thể dục và ngắm cá trong giờ làm việc để năng lượng hạnh phúc luôn lan toả từ mỗi nhân viên đến từng khách hàng.

Hãy cùng tham quan văn phòng chúng tôi để cảm nhận được độ xanh, mát và đầy năng lượng hạnh phúc nhé.

Bộ Phận Tour, Eviva

Phòng Tour

Phòng Visa, Eviva

Phòng Visa

Phòng bán hàng online

Phòng bán hàng Online

Thư viện, Eviva

Thư viện

Phòng họp, Eviva

Phòng họp

Phòng giám đốc, Eviva

Phòng Giám đốc

Chúng tôi là một tập thể những thành viên yêu du lịch, yêu việc chăm sóc người khác, và cùng mong muốn lan tỏa hạnh phúc.

Lê Thuý Nhung | Quản lý bộ phận Điều hành du lịch

Tốt nghiệp từ hai trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam với chuyên ngành Điều hành tour và Kế toán tài chính, chị Thuý Nhung đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm hướng dẫn viên, điều hành và cố vấn tour du lịch.

Đối với công việc, chị là người dày dặn kinh nghiệm trong điều hành và cố vấn lữ hành cho điểm đến trong nước và Đông Nam Á. Còn tại văn phòng, chị là người “chị nuôi” chăm lo từ giấc ngủ trưa đến bữa ăn nhẹ của anh chị em trong công ty.

Vũ Thị Thanh Lan | Chuyên viên tư vấn du lịch

Ms. Lan có nhiều năm kinh nghiệm với tư cách là đàn chị, một người bạn yêu địa phương nhưng cách làm việc tận tâm và tỉ mỉ, cô ấy là chuyên gia trong việc thiết kế chương trình tour phù hợp cho khách hàng với một cái nhìn khác về Việt Nam và Đông Dương. Với bản tính tốt bụng, chu đáo và thân thiện, chị Lan là nhân viên tư vấn du lịch được yêu thích nhất trong đội, có thể làm hài lòng cả các công ty du lịch và khách hàng b2c.

Kiều Hồng Thuý | Chuyên viên tư vấn du lịch

Tốt nghiệp với bằng cử nhân tiếng Anh và Quản trị Khách sạn, chị Thuý đã gắn bó với ngành du lịch hơn 20 năm, trong đó có 4 năm làm sales admin cho công ty Singapore, 6 năm kinh nghiệm tại vị trí điều hành tour nội địa cho một công ty tại TP. Hồ Chí Minh.

Trong hành trình 13 năm gắn bó với Eviva Tour Việt Nam, chị đã tham gia nhiều hội chợ du lịch quốc tế và trở thành thành viên xuất sắc tổ chức các sự kiện lớn như White House Fellowship, Tiger Rally…

Khi làm việc, chị ưu tiên tinh thần tập trung cao độ vào hiệu quả công việc và đôi khi mang tới sự hài hước đến bất ngờ cho các đồng nghiệp.

Ha Thi Thu

Hà Thị Thu | Chuyên viên điều hành tour

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Quốc gia Hà Nội, Hà Thu đã đến với Eviva và đảm nhiệm vị trí điều hành tour.

Eviva không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà thứ hai của chị. Hà Thu luôn giữ nụ cười trên môi, là một người tinh tế, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Hà Thu luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Ngoài thời gian dành cho công việc, Hà Thu rất thích đọc sách, khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Phạm Thị Vân Anh | Quản trị Viên và Chuyên viên điều hành

Vân Anh đã làm bạn 7 năm cùng với Eviva trước khi trở thành thành viên chính thức của công ty.

Khi suy nghĩ chọn một điểm dừng chân cho công việc của mình, chị đã quyết định lựa chọn Eviva. Với chị, Eviva là một mái nhà xanh tươi, thân thiện, trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Hiện tại, với cương vị quản trị hành chính văn phòng và nhân viên điều hành tour, Vân Anh đang thực hiện rất tốt công việc dựa trên ưu thế kinh nghiệm 20 năm làm việc. Chị đã biến công việc thường ngày với các khách hàng trở nên tình cảm và chuyên nghiệp đúng với 3 phương châm thương hiệu của Eviva – nồng ấm, chuyên môn và trách nhiệm.

Chị Thu Hiền | Phú Quốc 2020

Tuyệt vời

Mình cùng bạn đã có một chuyến đi ý nghĩa tại Phú Quốc năm ngoái tại Lazure HOtel resort ở Phú Quốc. Cảm ơn chị Lệ cùng Eviva Tour đã tư vấn và hỗ trợ cho mình trong chuyến đi này.

Album

Chị Hà Phạm | Đà Lạt 2021

Không có trải nghiệm, tuổi trẻ còn lại gì?

Mình rất thích việc lấp đầy cuối tuần bằng những chuyến đi ngắn ngày giúp mình tạm xa chốn văn phòng, thành phố ồn ào để tìm tới miền an yên.

Đợt vừa rồi có book được combo du lịch trọn gói Đà Lạt giá siêu tốt từ Eviva. Quá trình đi tuy hơi trục trặc xíu vì gặp vấn đề với Vietjet, mình thấy biết ơn các chị ở Eviva vô cùng vì hỗ trợ gọi điện cho hãng để giải quyết vấn đề trơn chu. 5* cho dịch vụ và 10* cho hỗ trợ khách hàng.
Album

Chị Ngọc | Đà Nẵng 2019 & Phú Quốc 2021

2 năm gần đây, nhà mình đã đặt Eviva Tour đi Hội An và Phú Quốc. Tới Hội An, cả nhà đã đi một chuyến foodtour no tụt lưỡi với chè sầu, bánh mì cô Phượng, cơm gà, nhắc đã thấy thèm.

Còn với Phú Quốc, mình khuyến khích các mẹ cho con đi trại chó, điểm này rất phù hợp cho ai muốn tìm hiểu về giống tứ khuyển này và đặc tính của chúng. Mít nhà mình rất yêu chó nên cu cậu thích lắm.

Một điểm không nên bỏ qua là Safari chả bao giờ làm các bạn nhỏ thất vọng, phải nói là thích mê luôn. Show diễn của các bạn chim rất hay, Mít nhà mình còn bị bạn bồ nông (không biết có đúng tên ko) mổ 1 phát vào đầu cơ vừa sợ vừa thích thú ra mặt. Còn các bạn thú dữ ở khu bán hoang dã cũng rất đặc biệt.

Cảm ơn chị Lệ và công ty Eviva đã sắp xếp cho gia đình mình 1 chuyến đi nhiều cảm xúc đến vậy, từ khách sạn,đến vé máy bay,hành trình đi đâu làm gì đều được gợi ý rất chuẩn và xứng tầm luôn 🙂.
Album

Chị Quỳnh – Bình Liêu 2020

Năm ngoái mình đã có một chuyến đi rất vui cùng bạn bè và đồng nghiệp và đã chinh phục cột mốc 1305 tại Bình Liêu, sống lưng khủng long. Cảm ơn Eviva Tour đã sắp xếp mọi dịch vụ để chúng mình có cơ hội khám phá thêm những vẻ đẹp của mọi miền Tổ quốc. Càng đi càng thấy Việt Nam bao la và hùng vĩ quá, còn quá nhiều nơi tôi chưa tới.
Album

Chị Chi | Quảng Bình 2021

Một không gian tràn ngập cỏ cây hoa lá, chim hót véo von, chuồn chuồn bay ngập trời và mùi thơm của cỏ cây ngào ngạt …

Một nơi mà sáng thức giấc mở cửa ra là bạn sẽ phải vội vàng hít lấy hít để cái mùi … của thiên nhiên.

Một nơi mà bạn có thể phóng tầm mắt ra xa thật là xa … với những đỉnh núi chìm trong sương sớm. Tiếng gà gáy, tiếng chó sủa … và tiếng nói chuyện líu lo của lũ trẻ trong làng.

🌿 Cảm ơn Eviva Tour Việt Nam đã kết nối và cung cấp một sản phẩm tốt: Phong Nha Farmstay. Mình đã dùng dịch vụ của Eviva nhiều lần và lần nào cũng rất hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ của các bạn. Nó thật sự đáp ứng nhu cầu của gia đình: “đến một nơi nào đó là để trải nghiệm chứ không phải để ngủ 1 đêm”.

Chú Hoằng

Dịch vụ tốt, các cháu chu đáo và nhiệt tình.
Album

Chi Thu Hien
Chi Thu Hien-01
Chi Thu Hien-03
previous arrow
next arrow
Chi Thu Hien
Chi Thu Hien-01
Chi Thu Hien-03
previous arrow
next arrow

Chi Ha Pham -Du lich Da lat-01
Chi Ha Pham -Du lich Da lat-02
Chi Ha Pham -Du lich Da lat-03
Chi Ha Pham -Du lich Da lat-05
Chi Ha Pham -Du lich HCM-04
previous arrow
next arrow
Chi Ha Pham -Du lich Da lat-01
Chi Ha Pham -Du lich Da lat-02
Chi Ha Pham -Du lich Da lat-03
Chi Ha Pham -Du lich Da lat-05
Chi Ha Pham -Du lich HCM-04
previous arrow
next arrow

Chi Bích Ngọc - Tour Phú Quốc-01
Chi Bích Ngọc - Tour Phú Quốc-02
Chi Bích Ngọc - Tour Phú Quốc-03
Chi Bích Ngọc - Tour Phú Quốc-04
Chi Bích Ngọc - Tour Phú Quốc-05
previous arrow
next arrow
Chi Bích Ngọc - Tour Phú Quốc-01
Chi Bích Ngọc - Tour Phú Quốc-02
Chi Bích Ngọc - Tour Phú Quốc-03
Chi Bích Ngọc - Tour Phú Quốc-04
Chi Bích Ngọc - Tour Phú Quốc-05
previous arrow
next arrow

Nhom Chi Quynh-Du lich Binh Lieu
Nhom Chi Quynh-Du lich Binh Lieu-01
Nhom Chi Quynh-Du lich Binh Lieu-02
Nhom Chi Quynh-Du lich Binh Lieu-03
previous arrow
next arrow
Nhom Chi Quynh-Du lich Binh Lieu
Nhom Chi Quynh-Du lich Binh Lieu-01
Nhom Chi Quynh-Du lich Binh Lieu-02
Nhom Chi Quynh-Du lich Binh Lieu-03
previous arrow
next arrow

Album chị Chi-01
Album chị Chi-02
Album chị Chi-03
Album chị Chi-04
Album chị Chi-05
previous arrow
next arrow
Album chị Chi-01
Album chị Chi-02
Album chị Chi-03
Album chị Chi-04
Album chị Chi-05
previous arrow
next arrow

b7a8df6a57d5a48bfdc4
Chú Hoàn - Tour Tây Bắc-02
Chú Hoàn - Tour Tây Bắc-03
previous arrow
next arrow
b7a8df6a57d5a48bfdc4
Chú Hoàn - Tour Tây Bắc-02
Chú Hoàn - Tour Tây Bắc-03
previous arrow
next arrow